King Mall Long An – Dự án vừa ở vừa đầu tư thuận tiện

Trang Huyền

realland.jsc@gmail.com

Nhờ vào lợi thế về vị trí, giá trị bất động sản của dự án King Mall Long An chắc chắn sẽ tăng trưởng đều theo thời gian trong thời gian tới. Nhà đầu tư chuyển nhượng hay cho thuê chắc chắn đều sẽ sinh lời. Hơn thế, nếu khách hàng mua để an cư thì đây cũng chính là tài sản tích lũy với giá trị vượt trội trong tương lai.

King Mall Long An được quy hoạch hoàn hảo bởi Chủ đầu tư An Nông Land

Dự án King Mall Long An tọa lạc ngay măt tiền đường DT 824 huộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nhờ vị trí gần ngay các điểm nút giao thông chiến lược của khu vực, vị trí dự án King Mall Long An rất thuận tiện để an cư, phát triển kinh doanh – thương mại hoặc đầu tư sinh lời. Đồng thời, đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của tỉnh Long An di chuyển đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước.

Tiện ích dự án King Mall Long An
Tiện ích dự án King Mall Long An

Với quy mô hơn 04 hecta, được quy hoạch đồng bộ với đa dạng diện tích: 83m2 – 150m2, đường rộng di chuyển thoải mái từ 12m – 18m, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. King Mall Long An được chủ đầu tư rất tâm huyết bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án với mong muốn mang lại cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây có cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất:

  • Khu trung tâm thương mại
  • Khu trung tâm văn hóa
  • Công viên cây xanh, công viên ven sông
  • Trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng,…

Hầu hết các nhà đầu tư lần đầu tiên đến dự án King Mall Long An đều chung cảm nhận cảnh quan cùng với không khí trong lành, xanh mướt, sạch đẹp là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Kèm theo đó là hệ tiện ích đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi, thành viên trong gia đình. 

Theo đại diện dự án King Mall Long An, để có thể bám sát điểm rơi của loạt hạ tầng kết nối vùng, công trường dự án đảm bảo tiến độ thi công. Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình hạ tầng, nhà ở và tiện ích nội khu, dự án đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để đón những cư dân đầu tiên vào cuối 2023.

Lực hấp dẫn của dự án King Mall Long An đối với nhà đầu tư

Vị trí dự án King Mall Long An tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,….Theo nhận định của các chuyên gia dự án King Mall Long An phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này. 

Sơ đồ liên kết tiện ích của dự án King Mall Long An
Sơ đồ liên kết tiện ích của dự án King Mall Long An

Dự án King Mall Long An là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000  – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Dự án King Mall Long An tiếp giáp các huyện Hóc Môn và Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh. Điều này cũng giúp Đức Hòa được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven của TP. Hồ Chí Minh. Về mặt quãng đường, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Đức Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Với khoảng cách khá gần như vậy, mặt bằng giá bất động sản lại còn thấp thì tiếm năng bất động sản Đức Hòa nói chung và dự án King Mall Long An nói riêng tăng giá sẽ còn rất khả quan.

Được quy hoạch là đại đô thị – thành phố bài bản nằm trong thành phố tương lai ( Đức Hòa ), King Mall Long An là dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall Long An

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết
Phone