SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Sàn GD BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long với mục tiêu giao dịch những bất động sản thuộc Nam Long Group, đem lại cho các khách hàng của Nam Long Group dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập Sàn GD BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 17,000 gia đình. Từ năm 2012, số khách hàng của Sàn GD BĐS Nam Long tăng mạnh với hơn 2,000 gia đình hàng năm; điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Sàn GD BĐS Nam Long.
Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, Sàn GD BĐS Nam Long luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng. Đến với Sàn GD BĐS Nam Long, khách hàng chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

TẦM NHÌN

 Đứng trong Top 3 Doanh nghiệp sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp về nhà ở tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

– Cung cấp dịch vụ môi giới nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất cho tất cả Khách hàng.
– Cùng với Tập Đoàn Nam Long (NLIC), góp phần tạo dựng cộng đồng mới, văn minh, trẻ trung và hiện đại. Kiến tạo môi trường sống an lành, bền lâu, đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC
Trân trọng lời nói của mình. Thực hiện lời hứa của mình, và đúng thời hạn. Bất kỳ khi nào không thể giữ lời hứa của mình, lập tức thông báo tới các bên liên quan và làm tất cả những điều cần phải làm để dọn dẹp những tác động của việc không giữ lời của mình.
TINH THẦN LÀM CHỦ
Mỗi thành viên luôn làm chủ trong công việc; suy nghĩ, hành động để đạt được các mục tiêu chung của gia đình NAM LONG và chia sẻ kết quả.
CHUYÊN NGHIỆP
Thành thạo, điêu luyện trong các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn, thông hiểu và tuân thủ các quy định để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Song hành cùng quá trình hình thành, phát triển, Sàn Giao dịch BĐS Nam Long cùng Tập Đoàn Nam Long cũng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường sống an lành, bền lâu, đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.